Loading...
ข้อมูลบริษัท
Axis Service super speed GPS 10 sec “ให้คุณสบายใจ” GPS อันดับ 1 ของภาคเหนือ

พร้อมให้บริการ เร็ว แรง และ มีประสิทธิภาพ มั่นใจปลอดภัย 100% ให้คุณหมดห่วงเรื่องของรถยนต์หรือยาพาหนะเรามีความมุ่งมั่นในการ บริการหลังการขาย และการสร้างสรรค์ความพึงพอใจให้กับลูกค้าโดย ตามความต้องการของลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพอย่างแน่นอนขอนำ เสนอ AXIS SERVICE "ทุกธุรกิจ เราติดตามได้" ดูแผนที่ได้ชัดเจนมาก ที่สุด 3 มิติ ใช้งานเร็ว ระบบเสถียร มีประสิทธิภาพการใช้งานสูงโดย แผนที่ 360 องศาสามารถตรวจสอบบริการกับธุรกิจของคุณได้ดี ยิ่งขึ้นแบบ Realtime Online

บริษัท แอคซิส เซอร์วิส จำกัด

คือ ผู้นำธุรกิจเทคโนโลยีการให้บริการติดตามและบริหารยานพาหนะผ่านดาวเทียมจีพีเอส เปิดดำเนินการตั้งแต่ปี 2553 โดยมุ่งมั่นที่จะออกแบบและพัฒนาระบบ อย่างต่อเนื่องเพื่อ ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าในทุกกลุ่มเป้าหมาย อุปกรณ์ได้มาตรฐานอุตสาหกรรมอุปกรณ์ผ่านการตรวจสอบจนได้รับใบอนุญาตจาก กสทช.(สำนักงานกิจการกระจายเสียงกิจการโทรทัศน์และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ) และ PTEC (Electrical and electronic product testing center)

การให้บริการ
เป็นบริษัทชั้นนำอันดับหนึ่งในภาคเหนือ มีผู้ไว้วางใจใช้บริการมากมาย อาทิเช่น AIS , Advice , Cosmo Oil , พยัคฆ์ขนส่ง , สำนักงานตำรวจแห่งชาติ , MAX Auto plus เป็นต้น
มีบริษัทใหญ่อยู่ที่เชียงใหม่ทำให้สามารถแก้ไขปัญหาให้ลูกค้าในเขตภาคเหนือได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมีบริการหลัง การขายที่ดีที่สุดในภาคเหนือ เพราะว่ามีสำนักงานใหญ่ที่เชียงใหม่และมีทีมช่างเทคนิคชำนาญงานไว้คอยให้บริการแก้ปัญหา อย่างรวดเร็ว
รับประกันสินค้า 2 ปี เสียเปลี่ยนเครื่องใหม่ทันที และดูแลให้บริการหลังการขายรวมถึงแก้ปัญหาให้ตลอดอายุสัญญาGPS 5ปีมี Server ในไทย (CAT Telecom) รับประกันความรวดเร็วและความเสถียร
บริษัทจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย และได้รับใบอนุญาตประกอบกิจการโทรคมนาคม แบบที่หนึ่งจาก (กสทช)AXIS iTrack ได้รับสิทธิพิเศษจากการเป็น Partner กับ บริษัท AIS
ข้อดีของการติดตั้ง GPS Tracking Axis
- ช่วยหาพนักงานที่มีความซื่อสัตย์ ลดปัญหาการนำรถไปใช้นอกเส้นทางหรือใช้ส่วนตัว และยังแก้ไขปัญหาเรื่องทุจริตน้ำมันได้อีกด้วย
- ใช้ตรวจสอบพฤติกรรมการขับขี่รถของพนักงาน ซึ่งอาจจะทำให้เกิดความเสี่ยงได้เช่น การเบรก การเลี้ยว การออกตัว เป็นต้น
- ช่วยให้การส่งของให้ลูกค้าทันเวลาที่กำหนดหรือต้องการได้ เพราะสามารถกำหนด ระยะทางการวางแผนการเดินทางล่วงหน้าได้
- สามารถตกลงเวลารับของลูกค้าได้ เพราะสามารถคำนวณเวลาการเดินทาง ก่อนได้อย่างแม่นยำ
- บริหารจัดการและควบคุมการขนส่งให้เกิดความคุ้มค่าและเกิดประสิทธิภาพสูงสุดได
- ช่วยลดต้นทุนการใช้รถของบริษัทได้ 10 – 30 เปอร์เซน
-SuperSpeed GPS (10 Sec)
-GPS ได้รับรองจากกรมขนส่ง
-International GPS
-Transportable Management Sysment(TMS)
บริษัท แอคซิส เซอร์วิส จำกัด
ที่อยู่ : 39/6 หมู่ 3 ตำบลสันกลาง อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่
เว็บไซต์ : www.axisservice.co.th
อีเมล์ : info@axisservice.co.th
โทรศัพท์ : 053-960802 ,0951343588
Line ID : iD 0951343588
ราคาน้ำมันวันนี้